Tiên Lập hưởng ứng Tháng hành động vì Người cao tuổi

Hưởng ứng Tháng hành động vì người cao tuổi, sáng ngày 30/9/2016, UBND xã Tiên Lập tổ chức gặp mặt kỷ niệm 25 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi ngày (01/01/1991 -01/10/2016).

Tại buổi gặp mặt, UBND xã đã trao tặng 06 sổ tiết kiệm cho 06 hội viên Người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã với tổng kinh phí 6.000.0000đ. Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng, xã cũng đã tổ chức nhiều hoạt động “vui - khỏe - có ích” thu hút được nhiều người cao tuổi tham gia như: giao lưu cờ tướng, cầu lông, thể dục dưỡng sinh, tổ chức gặp mặt hội viên 5/5 thôn,...

Bà Nguyễn Thị Hồng Cẩm  trao tặng 06 sổ tiết kiệm cho Người Cao Tuổi gặp khó khăn

Tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thị Hồng Cẩm – Chủ tịch UBND xã Tiên Lập đã ghi nhận những đóng góp tích cực của Hội Người cao tuổi xã trong thời gian qua; bên cạnh đó đề nghị Hội Người cao tuổi xã tích cực vận động các nguồn lực để có điều kiện chăm lo tốt hơn cho người cao tuổi trên địa bàn xã trong thời gian tới.

Tác giả: UBND xã Tiên Lập