CHI TIẾT TIN

Tin bài tuyển quân

Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ

Gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017

Sáng ngày 10 tháng 02 năm 2017, Đảng ủy - UBND xã Tiên Lập tổ chức gặp mặt gia đình và thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2017. Tổng thực lực tuyển quân của xã Tiên Lập là 187 thanh niên, đủ điều kiện gọi khám là 42 thanh niên, phát lệnh 42 thanh niên, đặc biệt trong đợt tuyển quân lần này xã  không có tình trạng thanh niên chống khám. Chỉ tiêu giao quân cho xã Tiên Lập là 10 thanh niên (trong đó 8 thanh niên chính thức và 02 thanh niên dự bị).

Tại buổi gặp mặt lãnh đạo địa phương đã căn dặn và giao nhiệm vụ cho các đồng chí thanh niên lên  đường nhập ngũ phải cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng là người con của quê hương Tiên Lập anh hùng, xứng danh là anh bộ đội cụ Hồ. Bên cạnh đó các đồng chí lãnh đạo địa phương cũng mong là các gia đình có con lên đường nhập ngũ đợt này phải tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em lên đường nhập ngũ trong tinh thần phấn khởi. Sau những lời nhắn nhủ, dặn dò đầy trách nhiệm của lãnh đạo địa phương thì lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã đã trao những món quà tuy nhỏ nhưng hết sức ý nghĩa đến với các đồng chí là thanh niên lên đường nhập ngũ để động viên, cổ vũ tinh thần cho các đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Nguồn tin: Văn phòng UBND xã Tiên Lập